Wed, 07 / 2019 4:35 pm | helios

Công nghệ ngày càng phát triển chính vì vậy xu hướng làm video Viral Marketing đang nổi lên rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây, hiện nay những video xuất hiện rất nhiều trên internet, mạng xã hội và nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng và đây là một xu […]

Công nghệ ngày càng phát triển chính vì vậy xu hướng làm video Viral Marketing đang nổi lên rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây, hiện nay những video xuất hiện rất nhiều trên internet, mạng xã hội và nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng và đây là một xu hướng marketing được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Lý do nên làm video Viral Marketing

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0, các hình thức marketing online được doanh nghiệp cực kỳ quan tâm bởi nó tác động mạnh đến doanh số cũng như hoạt động kinh doanh. Có thể bạn chưa biết, Video Viral Marketing cho phép người làm truyền thông chuyển tải những thông điệp cốt lõi về sản phẩm và dịch vụ của họ một cách xúc tích, đầy đủ thông tin và mang tính giải trí cao do đó nếu muốn quảng bá thương hiệu thì đây là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, sử dụng video có tính lan truyền theo cơ chế phát tán dựa trên cảm xúc và tâm lý người xem do đó hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng hình thức Viral video để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Xu hướng làm video Viral Marketing mới nhất 2019

Tôn vinh giá trị Việt

Đây là một trong những xu hướng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi trong thời buổi mở cửa hội nhập thì bản sắc Việt ngày cành được tôn vinh được sử dụng nhiều trong video quảng cáo nhiều thương hiệu của doanh nghiệp.

Những video thể hiện được truyền thống văn hoá dân tộc, tôn vinh những danh lam thắng cảnh và tinh yêu quê hương đất nước thường nhận được đánh giá cao của người dùng.

Xây dựng câu chuyện

Xu hướng này có nội dung gần gũi và thân thiện với người xem do đó được rất nhiều người yêu thích. Đây là một dạng TVC mang tính tự sự, kể một câu chuyện đi sâu vào tâm trí của người xem, khéo léo lồng ghép vào đó những thông điệp nhận được cảm tình của người xem.

Video hài hước

Những video hài hước mang tính giải trí rất cao hay thông điệp được truyền tải giúp những video này thu hút được sự tương tác mạnh mẽ từ cộng đồng mạng từ đó giúp thương hiệu quả bạn được lan truyền và nhiều người biết đến.

Video có sử dụng bài hát

Đây là phương thức quảng cáo được nhiều người yêu thích nhờ có những giai điệu bắt tai và hấp dẫn do đó hiện nay có ngày càng nhiều các thương hiệu làm những video có sử dụng lời bài hát như vậy để thu hút khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục