Wed, 07 / 2019 10:05 am | helios

Hiện nay, việc kinh doanh trên mạng xã hội facebook đã trở nên vô cùng phổ biến do đó với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, facebook đang là miếng bánh ngọt cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo ads Facebook […]

Hiện nay, việc kinh doanh trên mạng xã hội facebook đã trở nên vô cùng phổ biến do đó với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, facebook đang là miếng bánh ngọt cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo ads Facebook trực tuyến giá rẻ. Vậy nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ nào thì uy tín, chất lượng hiện đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Lý do nào nên chạy quảng cáo facebook?

Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng

Bạn có thể thiết lập quảng cáo trên Facebook hiệu quả theo: giới tính, độ tuổi, sở thích, trình độ, khu vực thành phố, ngôn ngữ, quốc gia, …đặc biệt là phân tích được nhu cầu, sự quan tâm của khách hàng đến một sản phẩm nào đó từ đó giúp doanh nghiệp có chiến lược phù hợp.

Điều chỉnh quảng cáo Facebook trực tuyến khá dễ dàng

Việc này giúp bạn có thể điều chỉnh các thiết lập chạy quảng cáo ads Facebook hiệu quả một cách dễ dàng. Bạn có thể chạy, tắt quảng cáo như bạn muốn. Bạn cũng có thể chuyển đổi các hình thức quảng cáo trên Facebook, thay đổi nội dung, chạy bao nhiêu quảng cáo giá rẻ tùy thích. Nội dung quảng cáo fanpage của bạn sẽ có ảnh, chữ và link, một hình thức quảng cáo tiên tiến nhất hiện nay.

Chi phí quảng cáo Facebook giảm xuống khi người dùng xem và tương tác

Có rất nhiều hình thức của dịch vụ quảng cáo như quảng cáo Fanpage, post Fanpage, tăng traffic cho website, tăng like Facebook, lượt cài đặt ứng dụng, tham gia sự kiện, quà tặng, xem video,… Bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mình bởi chi phí chỉ tính khi có người dùng tương tác với sản phẩm.

Hiệu quả tự động được phân bổ đều đặn

Quảng cáo Facebook trực tuyến sẽ luôn phân bố đều đến các khách hàng tiềm năng của bạn do đó Facebook sẽ không tập trung vào một khách hàng nào cả mà phân chia quảng cáo trên Facebook theo ngân sách của bạn lên tất cả khách hàng mục tiêu của bạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook, chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm là bạn có thấy thấy được hàng trăm, hàng nghìn kết quả nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín, giá rẻ.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook, rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của GCO đều rất hài lòng về kết quả đạt được. Một trong những ưu điểm của dịch vụ quảng cáo của chúng tôi đó là đưa ra kế hoạch quảng cáo facebook và mục tiêu phát triển phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp, cùng với đó là tư vấn giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp để từ đó doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về lộ trình mình cần phải thực hiện.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ sáng tạo nội dung quảng cáo, đưa ra ý tưởng quảng cáo phù với với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sau đó thiết lập, theo dõi, đánh giá hiệu quả quảng cáo, báo cáo chi tiết hàng ngày giúp khách hàng có thể nắm được kết quả thực hiện.

Bài viết cùng chuyên mục