Fri, 04 / 2017 11:20 pm | noidunghelios

Facebook là công cụ quen thuộc để trò chuyện và cũng có thể kênh mua sắm của bạn trong đó. Theo thống kê có tới 34 triệu người đang sử dụng facebook và đa phần là những độ tuổi có am hiểu và sở thích mua sắm trực tuyến và sẵn sàng mua hàng và […]

Facebook là công cụ quen thuộc để trò chuyện và cũng có thể kênh mua sắm của bạn trong đó. Theo thống kê có tới 34 triệu người đang sử dụng facebook và đa phần là những độ tuổi có am hiểu và sở thích mua sắm trực tuyến và sẵn sàng mua hàng và sử dụng dịch vụ. Đây là nguyên nhân chính cho quảng cáo facebook phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Hình thức quảng cáo này nhằm đưa những sản phẩm và dịch vụ dễ dàng đến tay người tiêu dùng hơn.

Vậy cùng tìm hiểu một số hình thức và ưu điểm của hình thức quảng cáo này.

1. Các hình thức quảng cáo trên facebook

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì chắc chắn cần đến hình thức quảng cáo thông minh, quảng cáo nhằm hướng khách hàng truy cập và website và từ đó dẫn đến những quyết định mua hàng. Hình thức quảng cáo này sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn rất nhiều thay vì bạn để khách tự tìm đến bạn.

Vậy các hình thức quảng cáo đó là:

+ Quảng cáo bài viết trên trang: hình thức quảng cáo này thường là viết bài lên trang sản phẩm đó sau đó thu hút khách hàng bằng cách like, share và comment. Nó khả phổ biến, được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay. Hình thức giúp khách hàng tương tác, chia sẻ và bình luộn đặt hàng trực tiếp trên trang của mình khi bạn xem nội dung quảng cáo. Đây là một cách có sức lan rộng và nhanh chóng và với chi phí cực kì thấp.

Quảng cáo Facebook và những ưu điểm tuyệt vời của hình hình thức quảng cáo này.

+ Quảng cáo thêm người like cho Fanpage

Bạn thường được bạn bè nhờ like hộ trang nọ, trang kia, đó chính là phương thức quảng cáo trang. Hình thức này càng thu hút nhiều lượng like càng khẳng định Fanpage này có uy tín, sự truyền thông và có sức hút lớn. Facebook có một sức lan tỏa cực kì lớn từ đó việc giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ thành công hơn.

+ Quảng cáo thêm số lượt chuyển đổi trên trang web

+ Quảng cáo thu hút cài đặt những ứng dụng trên di động.

+ Quảng cáo để thu hút nhiều người tham gia tại một sự kiện nào đó.

+ Quảng cáo theo hình thức để thu hút mọi người nhận những chương trình ưu đãi

+ Quảng cáo bằng những video hấp dẫn để thu hút người xem.

Quảng cáo Facebook và những ưu điểm tuyệt vời của hình hình thức quảng cáo này.

Mỗi hình thức quảng cáo trên đang dần rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi, chúng đều có những ưu điểm vì thế bạn hãy chọn một hình thức quảng cáo cho dịch vụ của bạn để có thể sớm mang chúng tiếp cận với người tiêu dùng.

2. Những ưu điểm của quảng cáo trên facebook bạn nên biết

+ Hướng đến đúng đối tượng quảng cáo là khách hàng tiềm năng.

Hướng đến khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn là điều cần thiết để có thể tạo ra doanh thu cao nhất. Bạn có thể điều chỉnh quảng cáo theo độ tuổi, sở thích, giới tính, thành phố để có thể chọn lọc được khách hàng tiềm năng. Từ đó, bạn có thể tập trung đúng đối tượng để hiệu quả hơn.

+ Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, bạn có thể thu hút người xem qua việc đăng bài hoặc có thể quảng cáo bằng những mẫu quảng cáo hay qua những ứng dụng để thu hút khách hàng đăng nhập vào website của mình. Chi phí cực kì tháp cho từng sản phẩm nhé.

+ Tính linh hoạt cao trong quảng cáo facebook.

Bạn có thể điều chỉnh mọi chiến dịch quảng cáo sao cho linh hoạt, với những quảng cáo mang lại hiệu quả có thể sử dụng nhiều lần. Thời gian quảng cáo đều do bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Quảng cáo Facebook và những ưu điểm tuyệt vời của hình hình thức quảng cáo này.

Hơn thế, quảng cáo face còn vừa có chữ giới thiệu lại vừa có hình ảnh đính kèm nhắm thu hút người xem. Đây thực sự là một hình thức quảng cáo  được nhiều công ty áp dụng bởi sự tiên tiến của nó.

+ Phân phối quảng cáo hợp lý

Phân phối quảng cáo phải hợp lý và đều đặn để đảm bảo sản phẩm được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng từ đó mới có thể chọn lọc được một lượng khách hàng tiềm năng.

Hình thức quảng cáo này đang thực sự được ưa chuộng, hãy tận dụng để đem sản phẩm của bạn sớm được tiếp cận với người tiêu dùng thông minh nhé.  

 

Bài viết cùng chuyên mục