Sat, 11 / 2016 4:23 pm | helios

Đối với các doanh nghiệp thì phương pháp digital marketing tiếp thị số, không chỉ giúp cho các công ty được PR miễn phí mà có thể tạo nên được hiệu ứng đám đông khiến cho những người không tham gia cũng sẽ biết được đến tên tuổi của doanh nghiệp, hay ít nhất cũng […]

Đối với các doanh nghiệp thì phương pháp digital marketing tiếp thị số, không chỉ giúp cho các công ty được PR miễn phí mà có thể tạo nên được hiệu ứng đám đông khiến cho những người không tham gia cũng sẽ biết được đến tên tuổi của doanh nghiệp, hay ít nhất cũng có cái thiện cảm về thương hiệu của mình.

digital-marketing

Ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại, vì vậy nên phải đảm bảo được sự kết nối giữa những mối quan hệ đối tác là rất quan trọng. Không những thế các sản phẩm công nghệ cùng với kích thước rất nhỏ gọn hiện nay chính là công cụ đắc lực và không thể thiếu giúp cho tất cả chúng ta có thể liên lạc cùng với nhau thông qua mạng xã hội cũng như email, hay thậm chí là các ứng dụng nữa.

Chính điều này sẽ giúp cho những người tổ chức sự kiện kết nối được với người tham dự mà còn có thể cho thấy tầm quan trọng của digital marketing đối với cuộc sống hiện nay. Nhất là trong việc quảng bá và hợp tác hay là lên kế hoạch kinh doanh nhé.

Tuy nhiên cũng có một số doanh nghiệp hiện nay chưa nhận thức được vai trò của truyền thông kỹ thuật số và vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được công cụ này. Các bạn cùng tham khảo những nguyên nhân digital marketing đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên thì cũng có một số doanh nghiệp chưa nhận thức đúng được mức độ và vai trò của truyền thông kĩ thuật số và cũng chưa hoàn toàn làm chủ được công cụ này.

Cùng tham khảo những nguyên nhân digital marketing là phương tiện thiết yếu cho sự kiện và doanh nghiệp sau khi tham gia, chắc hẳn rằng bộ phận truyền thông của các công ty này sẽ đầu tư nhiều hơn vào phương thức marketing trên.

1. Trải nghiệm

digital-marketing-1

Tiếp thị kỹ thuật số chính là những công cụ có khả năng kết nối tức thời được với những người tham dự. Nó không chỉ giúp cho bạn đăng tải được các thông tin doanh nghiệp lên các phương tiện truyền thông xã hội để có thể thu hút được càng nhiều người tham gia hơn, nhằm đảm bảo cho mục đích sự kiện mà thậm chí là trong quá trình tổ chức và digital marketing còn được sử dụng bất ngờ hơn.

Bạn hãy thử suy nghĩ khi mà những khách tham gia đang ngồi tại sự kiện thì vẫn có những cập nhật cùng tin tức mới nhất xảy ra xung quanh họ, và những người mang đến những thông tin thú vị ấy chính là ban tổ chức.

Khi đó những thông tin có liên quan sẽ nhanh chóng có trên các video phát trực tiếp cùng với những dòng quảng cáo, nhất là nếu liên quan đến chính sự kiện đang diễn ra thì sẽ tạo ra được các hiệu ứng khác biệt và cộng hưởng.

2. Yếu tố vui vẻ

Khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số thì còn có thể được sử dụng để tạo ra được niềm vui cho những khách quan tham dự. Trên thực tế thì những thông điệp này được truyền đạt bằng các video có những hình ảnh biến tấu hay điệu ngộ nghĩnh sẽ thu hút được rất nhiều văn bản nhàm chán mà khách được phát.

Có những trò chơi tương tác hoặc những sự kiện thú vị trên mạng xã hội cũng có thể khiến cho khán giả cảm thấy hứng thú và muốn tham dự hơn là những bài diễn thuyết kinh doanh dài dòng. Bạn hãy tự tạo cho mình các hashtags có liên quan đến sự kiện và tweet chúng nhiều lần để có thể thu hút được sự chú ý của cộng đồng những người sử dụng.

3. Khả năng chia sẻ

digital-marketing-2

Ưu điểm của phương thức digital marketing quan trọng với doanh nghiệp đó là dựa vào những phương tiện kĩ thuật số. Một số sự kiện họ còn khueyens khích những người tham dự không chỉ để chia sẻ trước sự kiện được diễn ra mà ngay tại sự kiện cũng có thể post những trạng thái và hình ảnh cùng với cảm xúc của mình để có thể làm tăng tính chân thật lên đấy nhé.

4. Quản lý người tham dự

Không chỉ kiểm tra được số người tham gia sự kiện mà thực chất digital marketing còn có thể giúp cho ban tổ chức nhiều hơn trước đó. Cùng với các công cụ hỗ trợ và lời mời khi được gửi đến khách hàng được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong tuần, từ đó khiến cho họ không hề bị lãng quên do những bận rộn trong cuộc sống hàng ngày.

Digital marketing có tầm quan trọng không hề nhỏ, hiện nay các thương hiệu hay công ty lớn nhỏ đều đang ngày càng sử dụng công cụ này nhiều hơn cho những sự kiện, mặt hàng của mình được nhiều người biết đến.

 

Bài viết cùng chuyên mục