Wed, 07 / 2019 3:09 pm | helios

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, số lượng người sử dụng internet đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây do đó để có thể giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất đó chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo google […]

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, số lượng người sử dụng internet đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây do đó để có thể giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất đó chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo google adword. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ quảng cáo google adword là gì?

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords (còn được gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm mình cung cấp đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ quảng cáo google adword

Bên cạnh hình thức Seo thì quảng cáo Google Adwords cũng đã và đang được coi là giải pháp marketing online hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó có nhiều lợi ích có thể kể đến như:

– Không giới hạn từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện với mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan của khách hàng.

– Không giới hạn nhóm, mẫu quảng cáo do đó mỗi nhóm sản phẩm có thể tạo 1 mẫu quảng cáo và chọn 1 nhóm từ khóa riêng với link đích riêng.

– Tối ưu trang web đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng.

– Tiếp cận khách hàng dễ dàng bằng cách hiển thị số điện thoại và bản đồ để khách hàng tìm kiếm địa chỉ dễ dàng hơn.

– Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu.

– Tiết kiệm một khoản chi phí, tối ưu quảng cáo để có điểm chất lượng cao với chi phí thấp,…

Ngày nay để có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword hoàn toàn không khó nhưng lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng hiện đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google Adword, GCO tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Với những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo Google Adword với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho quý khách hàng từ đó đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng trong thời gian ngắn với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bài viết cùng chuyên mục