Fri, 05 / 2017 10:04 am | noidunghelios

Rất nhiều người đặt câu hỏi là đâu là công cụ quảng cáo trên website tốt nhất? đó là nỗi băn khoăn của nhiều người, Google Adwords la một công cụ phổ biến để truyền thông Website bán hàng của bạn đến nhiều khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về hiểu biết và những […]

Rất nhiều người đặt câu hỏi là đâu là công cụ quảng cáo trên website tốt nhất? đó là nỗi băn khoăn của nhiều người, Google Adwords la một công cụ phổ biến để truyền thông Website bán hàng của bạn đến nhiều khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về hiểu biết và những lợi ích của quảng cáo google Adwords xem hình thức này có những nổi trội gì nhé.

1. Khái nhiệm của google Adwords

Google AdWords là một dịch vụ cho phép bạn tạo và chạy quảng cáo đơn giản và nhanh chóng trên trang tìm kiếm goole và các mạng quảng cáo goole. Dù bạn có nhiều tiền hay ít tiền thì bạn chỉ phải trả tiền cho họ khi có người nhấp vào quảng  cáo của bạn mà thôi.

Những lợi ích của quảng cáo goole Adwords bạn cần tận dụng ngay

2. Hoạt động của Google AdWords

Quảng cáo AdWords  được hiện thị trên kết quả tìm kiếm của goole khi bạn search một từ khóa nào. Ngay lập tức từ quảng cáo sẽ xuất hiện với dòng chứ liên kết được tài trợ ở phía kết quả kiềm kiếm miễn phí và trong bên cột trang tìm kiếm. Bạn sẽ quảng cáo cho những đối tượng quan tâm đến doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những hiển thị quảng cáo trên những trong web trong quảng cáo goole. Bạn có thể dễ dàng theo dõi kết quả quảng cáo bằng cách xem báo cáo có sẵn trong tài khoản bạn đã thiết lập.

3. Những lợi ích của Google Adwords

+ Công cụ Google Adwords giúp bạn nhắm trúng mục tiêu khách hàng

Những lợi ích của quảng cáo goole Adwords bạn cần tận dụng ngay

Những quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức dựa trên mức độ liên quan đến từ khóa khi người dùng tìm kiếm, vì thế quảng cáo sẻ được giới thiệu và truyền tải ngay đến những khách hàng đang có nhu cầu hoặc đang quan tâm.

Công cụ này chỉ tiếp cận với những khách hàng có nhu cầu và ý định mua sắm, không tiếp xúc với những người dùng internet đại trà. Chính vì vậy, nếu sản phẩm phù hợp cả về giá cả và nhu cầu với người tiêu dùng thì khả năng bạn bán hàng sẽ cao. Hơn thế với hình thức này, bạn có thể xác đinh được những độ tuổi, những người sinh sống ở địa lý nào sẽ nhìn thấy những quảng cáo của bạn.

+ Giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Những người tìm kiếm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn thực sự là những khách hàng có nhu cầu và có tiềm năng. Tuy nhiên, bạn chỉ phải trả tiền khi họ kích vào link và dẫn đến website của bạn. Google Adwords  sẽ giảm chi phí và giúp khách hàng đó trở thành khách hàng của bạn.

Những lợi ích của quảng cáo goole Adwords bạn cần tận dụng ngay

+ Khả năng đo lường tốt.

Đo lường được hiệu quả quáng cáo để chúng ta biết được sức hấp dẫn của đối tượng tiếp cận thông tin và thông điệp của ta. Những con số sẽ giúp cho doanh nghiệp có một cái nhìn tổng quan về chiến dịch quảng cáo. Đây chính là một trong những lợi ích tuyệt vời của phương thức quảng cáo này.

Google Adwords  sẽ cung cấp cho bạn khoảng 50 báo cáo chi tiết về để bạn có những đánh giá khách quan về chiến dịch, bạn có thể nắm bắt từng số liệu chi tiết những nhóm từ khóa để đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

+ Tạo uy tín cho thông điệp quảng cáo

Nhiều hình thức quảng cáo có thể tạo những ấn tượng không tốt, thậm chí ác cảm với ngưười dùng. Nhưng với Google Adwords, bạn không lo khách hàng bị quấy giầy.

Những lợi ích của quảng cáo goole Adwords bạn cần tận dụng ngay

Google Adwords  chỉ hiển thị khi người tiêu dùng tìm kiếm và có nhu cầu chứ họ không quảng cáo tràn lan. Thông tin sẽ hiển thị và hữu ích cho người dùng, chúng hiển thị theo một trật tự hợp lý. Hơn nữa, quảng cáo của bạn cũng xuất hiện cùng với hình ảnh của goole vì thế tạo cho người đoc sự tin tưởng.Từ đó, thương hiệu quả doanh nghiệp và sản phâm sẽ giúp thân thiện với khách hàng.

Google Adwords thực sự là một phương thức quảng cáo thông minh và hữu ích phục vụ cho  cả người tiêu dùng và cả doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm cách giới thiệu nó đến người tiêu dùng thì bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo này.

.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục