Sat, 06 / 2019 3:26 pm | helios

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây thì việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Hiện nay, Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới […]

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây thì việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Hiện nay, Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới và riêng ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google và được các cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng.

Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp.

Việc sử dụng quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và xác định được nhu cầu của người tiêu dùng.

Tìm hiểu những lợi ích của việc sử dụng quảng cáo Google Adword

Hiện nay, khi mà số lượng người dùng truy cập Internet hằng ngày đang tăng lên chóng mặt, thì môi trường online chính là con đường ngắn và nhanh chóng nhất để tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó, Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày do đó việc sử dụng quảng cáo Google Adword giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu từ đó có chiến lược kinh doanh phù hợp.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột với 3 hình thức chính đó là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm, quảng cáo từ khóa trên các websites và quảng cáo banner trên các websites.

Việc sử dụng quảng cáo Google Adword giúp bạn bằng chiến lược quảng cáo online hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, phân khúc được khách hàng tiềm năng, tiếp cận đúng người, đúng thời điểm giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.

Không những vậy, bạn còn có thể kiểm soát được ngân sách quảng cáo của bạn cực kỳ tiện ích và có hệ thống báo cáo thông minh giúp bạn biết chính xác phần nào hiệu quả trong chiến lược kinh doanh.

Có thể nói, chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất và trở thành một dịch vụ rất phổ biến được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để mang sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh hơn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục