Sat, 01 / 2016 5:16 am | helios

Việc dùng marketting online có rất nhiều điểm tiện lợi như giá cả rẻ, truyền bá dễ dàng và có thể tạo được  rất nhiều điều kiện thuận lợi trong kinh doanh cũng như trong mọi cách thức khác khi quảng bá sản phẩm hoặc hình ảnh của công ty. Muốn có thể quảng bá […]

Việc dùng marketting online có rất nhiều điểm tiện lợi như giá cả rẻ, truyền bá dễ dàng và có thể tạo được  rất nhiều điều kiện thuận lợi trong kinh doanh cũng như trong mọi cách thức khác khi quảng bá sản phẩm hoặc hình ảnh của công ty. Muốn có thể quảng bá thành công thì chính bản thân người sử dụng dịch vụ và người thiết kế dịch vụ đều cần tính cẩn thận và có kế hoạc rõ ràng

1.Có kế hoạch rõ ràng

giai-phap2

Bất cứ một kế hoạch marketing online sản phẩm nào bạn đều không thể thiếu được khâu quảng bá, cần phải tìm hiểu rõ ràng về nó cũng như quảng bá cho những sản phẩm "mật ong nguyên chất" này như thế nào, lên kế hoạch ra sao và lịch trình quảng bá cũng như dự toán những rủi ro có thể xảy ra. Đây chính là điểm quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm hay quảng bá thương thiệu, kể cả là qua email.

Điều quan trọng là trước khi có bất cứ sự quảng bá gì thì bạn nên xác định rõ xem bạn nên viết nội dung như thế nào, dịch vụ đó là gì , có những lợi ích như thế nào ? và với email này thì có cần thiết không ? ngoài ra thì bạn cũng cần phải biết đối tượng nhận email là ai? Độ tuổi, giới tính, thu nhập, sở thích thế nào?. Sau đó thì xác định thử xem việc chạy email marketting thì nên chạy thời điểm nào thì tốt nhất và nên gửi vào đâu, thời gian nào. Bạn cân phải nắm chặt được những người sử dụng interrnet cũng như cách soạn thảo và thiết kế màu sắc, bố cục…. tất cả những điểm trên bạn cần phải liệt kê thật đầy đủ vào trong kế hoạch của mình để có thể nắm được một bản kế hoạch tốt nhất

2.Đo lường hiệu quả của thông điệp

giai-phap

Trong việc đo lường hiệu quả của thông điệp thì điều quan tọng là bạn cần thẻ hiện rõ ràng nội dung chính của thông điệp đó từ việc trình bay email như thế nào cho đến màu viền của khung cũng là điểm quan trọng cần chú ý tới, có thể bạn chưa biết rằng đôi lúc những điểm rất nhỏ như vậy cũng chính là yếu tố quan trọng để thay đổi kết quả của một chiến dịch Marketing. Bạn lên chú ý lựa chọn cách thức nào có thể tốt nhất cho chiến dịch email marketting của bạn và tránh những sự lựa chọn mang tính chủ quan.

Cách sử dụng tốt nhất vẫn là dùng chiến dịch chia để xét, chia nhỏ từng thành phần và thí nghiệm từng thành phần để chọn ra những cách thức quan trọng và cần thiết nhất. Ngoài ra thì bạn không thể thiếu được các khâu như thiết kế hay định dàng các màu sắc để gửi tới cho khách hàng trước từng thời điểm, chính những sự phản hồi của khách hàng "phấn hoa ongmới là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn cần chú ý .

3. Khảo sát khách hàng

giai-phap1

Trong các chiến dịch kinh doanh thì việc khảo sát khách hàng là một khâu vô cùng quan trọng và không thể thiếu, bạn cần biết thị hiếu của khách hàng là gì, khách hàng tiềm năng là những ai và thị trường được nghiên cứu là gì… đây cũng là những điểm quan trọng trong việc quản lý và giám sát các nhu cầu của khách hàng cũng như lập kế hoạch được thuận tiện hơn.

4 .Thường xuyên giúp đỡ khách hàng

Một điều quan trọng cần chú ý trong các chiến dịch marketing online hiệu quả chính là cần phải biết chăm sóc khách hàng tốt. với mỗi một thời kỳ hay có một sản phẩm mới thì bạn nên gửi mail thông tin cho khách hàng để chào mời họ ủng hộ sản phẩm cua mình, ngoài ra thì bạn nên thường xuyên liên hệ, chào mới với khách hàng bằng những nội dung bổ ích và thú vị, tăng cường mối quan hệ giữa bạn và khách hàng.

5. Cảm ơn, tặng quà cho khách hàng

 

Việc cảm ơn và tặng quà thực ra chính là một phép lịch sự trong kinh doanh. Tuy nhiên nó cũng là một cách tốt giúp cho bạn và khách hàng có được sự liên hệ thường xuyên và mối quan hệ được tăng cường thêm một bậc .

Bài viết cùng chuyên mục