Sat, 05 / 2017 4:32 am | noidunghelios

Kinh doanh online đang là một xu hướng của xã hội và giúp rất nhiều người thành công và giàu có với nó. Hơn thế, facebook được xem là một thị trường để quảng bá thương hiệu phát triển rộng rãi bởi thế mà nhiều hình thức phát triển Facebook Page ra đời. Hình thức […]

Kinh doanh online đang là một xu hướng của xã hội và giúp rất nhiều người thành công và giàu có với nó. Hơn thế, facebook được xem là một thị trường để quảng bá thương hiệu phát triển rộng rãi bởi thế mà nhiều hình thức phát triển Facebook Page ra đời. Hình thức quảng cáo qua facebook còn được xem là phương thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và đưa sản phẩm đến tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu những bí mật để thành công với Facebook Page.

1. Thiết lập và tối ưu hóa Facebook Page

Các doanh nghiệp đang quan tâm đến việc thiết lập những Facebook Page để quảng bá thương hiệu, nơi để khách hàng tham khảo thông tin và từ đó quảng cáo hình ảnh và thương hiệu của công ty.

Facebook Page là được xem là một mảng maketing trong chiến lược kinh doanh của nhiều công ty, đặc biệt là những công ty dịch vụ. Với một trang Facebook Page đó, công ty giúp khách hàng cập nhật những thông tin về sản phẩm, những hiểu biết cụ thể và uy tín công ty trong nhiều năm hoạt động, từ đó tạo sự tin tưởng và tương tác của khách hàng qua thiết bị động cũng như laptop.

Bí  mật của những người thành công phát triển Facebook Page

Như một trang cá nhân của doanh nghiệp, Facebook Page như một “shop” để trưng bày sản phẩm và tiếp cận tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Để khách hàng dễ nhận biết, bạn nên sử dụng logo của công ty và những ảnh cover phù hợp với hình ảnh dịch vụ công ty, những hoạt động của công ty cũng nên được mô tả rõ ràng.

2. Đừng mua like ảo

Việc mua like ảo hiện nay của nhiều Facebook Page chẳng hề mang lại cho công ty những kết quả tương ứng với số tiền bỏ ra. Những lượt like ảo chẳng thể hiện điều gì bởi chúng không hề mang lại những kết quả kinh doanh thực sự cho công ty.

Hiện nay, like ảo thường đến từ những tài khoản không có thật và không mang lại những tương tác cho Facebook Page, hơn thế công ty cũng cần phải đầu tư khoản chi phí cho việc mua like đó. Đồng ý rằng những lượt like đó sẽ kích thích sự tò mò và quan tâm của khách xong kết quả cuối cùng chắc chắn cũng chỉ là con số 0 mà thôi.

Bí  mật của những người thành công phát triển Facebook Page

Chính vì vậy, để đảm bảo và xây dựng uy tín cho doanh nghiệp thì bạn cần mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm phù hợp để công ty phát triển bền vững hơn.

3. Liên kết Facebook Page với Website của bạn

Để quảng bá thương hiệu cho công ty thì việc bạn kích vào “like”, “share” chắc  chắn sẽ gửi đên cho khách hàng những thông điệp và việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn.

4. Tương tác với khách hàng tiềm năng thông qua Facebook Groups

Khi bạn đã xây dựng một trang Facebook Groups với nhiều khách hàng quan tâm thì việc cung cấp cho khách hàng những nội dung và thông tin hữu ích nên là sự ưu tiên số 1. Đây chính là sự níu chân để tạo ra những khách hàng chân thành.

Ví dụ, nếu trang của bạn là về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da thì bạn đừng chỉ chăm chăm úp những thông tin sản phẩm hay những chương trình giảm giá. Bạn cần có những bài về chăm sóc gia, mẹo làm đẹp gia, sai lầm khi chăm sóc da… Đây mới là những điều khách hàng quan tâm. Khi đó, chắc chắn sẽ có sự tương tác của khách hàng và mang lại cho bạn những lợi nhuận bạn không thể ngờ tới được.

Bí  mật của những người thành công phát triển Facebook Page
 

5. Đừng quăng “rác” vào khách hàng

Thay vì biến trang Facebook Page thành nơi quảng cáo sản phẩm thì bạn cần mang đến cho khách hàng những thông điệp tuyệt vời. Mỗi ngày hãy cung cấp cho khách hàng những điều mới mẻ và thú vị  và những hình ảnh minh họa sống động cho khách hàng. Những gia trị mà thông tin bạn cung cấp kích thích học chia sẻ với bạn bè và người quen của họ.

 

Bài viết cùng chuyên mục