Sun, 06 / 2016 6:16 pm | helios

Bạn muốn xây dựng một website chuyên nghiệp thì đó giờ đây vô cùng đơn giản, tuy nhiên nếu để cho nó luôn xuất hiện bên trong tâm trí của người dùng thì đòi hỏi không chỉ riêng giao diện của website hay sản phẩm chất lượng mà nó còn phụ thuộc vào nội dung […]

Bạn muốn xây dựng một website chuyên nghiệp thì đó giờ đây vô cùng đơn giản, tuy nhiên nếu để cho nó luôn xuất hiện bên trong tâm trí của người dùng thì đòi hỏi không chỉ riêng giao diện của website hay sản phẩm chất lượng mà nó còn phụ thuộc vào nội dung hấp dẫn nữa đấy nhé. Cùng tham khảo phương pháo tạo nội dung hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

nội dung hấp dẫn

Nếu như nội dung hấp dẫn thì nó không chỉ giúp cho công việc Seo mà nó còn thu hút người dùng ở lại với trang web của bạn lâu hơn từ đó thì doanh số bán hàng cũng tăng lên rất nhiều. Nhưng làm thế nào để người làm content viết được nội dung hấp dẫn thì bạn cùng tìm hiểu phương pháp viết nội dung dưới đây nhé.

1. Chia sẻ video về sản phẩm của bạn

Hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ bạn hoàn toàn có thể dựng một video về sản phẩm của mình bằng điện thoại di động hay một chiếc máy tính bảng đơn giản.

Để làm nội dung hấp dẫn thì bạn nên làm với nội dung đặt ra các câu hỏi của khách hàng về sản phẩm của mình cùng ghi lại các câu trả lời, sau đó bạn có thể dùng lời nói hay là hình ảnh để trả lời.

Khi viết nội dung và chèn vào video thì bạn chỉ cần sử dụng mã nhúng của video đặt lên bài đăg và một đoạn giới thiệu ngắn là bạn có được bài đăng mới nhất trong website của mình rồi đấy nhé.

2. Chia sẻ Album ảnh

 

Đơn giản chỉ là bức ảnh có giá trị cũng đủ làm rung động khách hàng, vid dụ như đăng tải những hình ảnh về khách hàng sử dụng và sản phẩm chân thực thì khách hàng sẽ đánh giá cao về bạn. Khi bạn sử dụng ảnh để truyền tải thì bạn sẽ chia sẻ với khách hàng của bạn rất nhiều thông tin tốt hơn không những thế nó còn tiết kiệm được thời gian.

3. Sử dụng những trích dẫn cùng hình ảnh.

nội dung hấp dẫn 2

 Hiện nay với cách sử dụng này được rất  nhiều các page facebook sử dụng nhiều nhất với mục đích dùng để câu like và tương tác đến người dùng rất hiệu quả. Vậy còn chờ gì nữa sao bạn không áp dụng vào viết nội dung cho trang web của mình.

Đối với độc giả thì những hình ảnh cùng với trích dẫn hay được tiếp thu dễ dàng và tạo được tính lan truyền rất cao. Sử dụng những hình ảnh đánh trúng vào tâm lý của người dùng nên được họ đánh giá rất cao. Bạn khai thác tối đa nhu cầu của từng người và từ đó sáng tạo ra nội dung riêng cho những bài đăng của mình lên website bằng những câu nói mà được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên không chỉ chia sẻ hình ảnh không mà bạn cần gắn thêm vào đó những nội dung liên quan đến nó để đánh trúng vào tâm lý của người dùng và từ đó khách hàng nghĩ rằng ứng dụng hay sản phẩm của bạn chính là thứ mà họ cần tìm.

4. Quan tâm đến các chủ đề.

 Chia sẻ những nội dung có chủ để liên quan để tạo luồng đọc cho khách hàng. Hiện nay với sự hỗ trợ của công cụ miễn phó thì bạn có thể biết được người đọc đang quan tâm đến những chủ đề nào và sau đó thì bạn chọn ra những chủ đề được quan tâm nhiều nhất và tổng hợp lại chia sẻ chúng lên trang web chỉ cần vài thao tác đơn giản nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì vô cùng to lớn đấy nhé.

5. Cập nhập và đổi mới

nội dung hấp dẫn 1

Luôn luôn đổi mới thì sẽ thành công hãy thay đổi nội dung cũ của bạn thành nội dung mới, nếu có nội dung phong phú thì người dùng sẽ thường xuyên thăm website của bạn hơn so với việc luôn lặp lại những thông tin giống nhau dẫn đến nhàm chán.

Để quá trình làm Seo website của bạn hiệu quả thì nội dung chất lượng là yếu tố cần thiết hàng đầu. Cùng tham khảo những chia sẻ trên để có được nội dung chất lượng nhanh chóng kéo traffic và doanh số của bạn tăng lên đáng kể đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục