Thu, 05 / 2016 8:58 am | helios

  Hiện nay quảng cáo trên Google Adwords để làm thúc đẩu doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đang là xu hướng được nhiều người sử dụng đối với chiến lược Internet Marketing. Tuy nhiên làm cách nào để có thể nâng hiệu quả cao của Google Adwords thì […]

 

Hiện nay quảng cáo trên Google Adwords để làm thúc đẩu doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đang là xu hướng được nhiều người sử dụng đối với chiến lược Internet Marketing. Tuy nhiên làm cách nào để có thể nâng hiệu quả cao của Google Adwords thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo 5 cách quảng cáo dưới đây để có thể làm và kiểm soát được quá trình quảng cáo nâng cao hiệu quả hơn rất nhiều.

quang-cao

1. Đưa link đến các trang liên quan

Nếu như trang chủ của bạn là trang bán hàng thì bạn mới sử dụng trang chủ để làm trang đích đến của bạn còn nếu không thì không nên sử dụng nhé. Thay vào việc đó thì bạn hãy làm link đén một sản phẩm hay dịch vụ nào đó cụ thể hơn. Vậy để làm được điều này bằng cách nào thì bạn hãy tạo ra cho mình các trang có đích đến liên quan đến quảng cáo, chính các trang này sẽ trình bày nội dung đến khách hàng cần tìm kiếm thông tin. Bên cạnh đó thì trang có đích đến đó phải có thiết kế đẹp mắt và có nội dung chặt chẽ nếu muốn thực sự thu hút được khách hàng.

2. Tối ưu hoá những cài đặt chiến dịch

quang-cao1

Đầu tiên bạn cần chọn ngôn ngữ cùng với quốc gia mà bạn muốn chinh phục, điều này chính là yếu tố quyết định quan trọng đối với sự thành công của quảng cáo trên Google AdWords.

Nếu bạn là người mới đầu sử dụng quảng cáo Google AdWords thì bạn nên chọn Google Search bạn sẽ yêu cầu các quảng cáo của bạn có thể hiện thị trên các hệ thống phụ khác. Tuy nhiên kết quả của điều này có thể bạn sẽ nhận được nhiều lần nhấp chuột hơn so với thông thường nhưng nó không có nghĩa là bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn nhé.

3. Kiểm tra các quảng cáo phức tạp

Một đặc điểm mà Google AdWords có được đó là quảng cáo theo hình thức kiểm tra các quảng cáo phức tạp cùng một lúc. Chính đặc điểm này nó sẽ giúp cho bạn có thể tìm ra được quảng cáo nào đem lại tỷ lệ kích chuột cao hơn. Nếu bạn muốn tạo ra từ 3 cho đến 5 quảng cao thì những quảng cáo này sẽ hiển thị được kết quả khác nhau và mang lại lợi ích khác nhau. Khi bạn đã biết được quảng cáo nào thể hiện tốt nhất thì bạn có thể loại bỏ những quảng cáo hoạt động không được hiệu quả để chuyên tâm cho quảng cáo hoạt động tốt nhất.

4. Chèn từ khoá mục tiêu vào quảng cáo

quang-cao2

Khi bạn đã tìm thấy từ khóa nào tốt nhất thì bạn hãy chèn chúng vào tiêu đề phần miêu tả của quảng cáo. Google sẽ đánh dấu và in đậm các từ khóa đã được tìm kiếm trong quảng cáo của bạn sẽ làm thu hút sự chú ý của những người truy cập vào quảng cáo của bạn nhiều hơn. Và đồng thời Google cũng là người đầu tiên cho bạn biết được các quảng cáo với từ khóa đã được tìm kiếm có hiệu quả cao hơn so với các quảng cáo không có từ khóa.

Ngoài ra cũng có một lưu ý hữu ích cho bạn đó là đặt các từ khóa này trong ngoặc thì khi quảng cáo của bạn sẽ hiện thị cho cụm từ khóa chính xác hơn.

5. Quảng bá lợi ích

Bạn cần xác định được lợi ích nổi bật nhất của sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa chúng vào bên trong quảng cáo của bạn vì người xem chỉ tìm những sản phẩm và dịch vụ phù hợp và họ thực sự cần nó.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục